Hướng dẫn cách tìm nhà chính chủ cực đơn giản

Hướng dẫn cách tìm nhà chính chủ cực đơn giản

Ngày nay, việc tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần “cú đúp chuột” tìm kiếm trên mạng internet hàng loạt kết quả thông tin bạn cần tìm sẽ hiển thị. Cách tìm nhà chính chủ tưởng chừng đơn giản này đôi khi khiến bạn bỏ công sức, thời gian tới xem nhà nhưng vẫn phải ôm “cục tức” trở về …

Cách giúp bạn phân biệt tin đăng của chính chủ và tin môi giới

– Thứ nhất, tin đăng bán nhà đất không ghi địa chỉ cụ thể chắc chắn là do môi giới đăng.

– Thứ 2, kiểm tra thông tin số điện thoại của người bán trên Google.com.vn. Nếu kết quả trả về hiển thị nhiều thông tin rao bán bất động sản khác thì có thể người bán này chính là môi giới

– Thứ 3, tin đăng rao bán nhà do môi giới đăng thường chuyên nghiệp hơn. Tin đăng này thường có các mục rõ ràng từ hướng nhà, diện tích nhà, tiện ích xung quanh, … tiêu đề hấp dẫn, … tuy chỉ thiếu ghi địa chỉ cụ thể.

Thông tin, hình ảnh rao bán nhà của môi giới chỉ mang tính tham khảo

Tin đăng rao bán của môi giới nếu hình ảnh đi kèm không phải là hình ảnh thực tế thì nhiều khả năng đây chỉ là ảnh minh họa. Những thông tin về khoảng cách tới các tiện ích cũng chỉ mang tính chất tương đối.

Cách tìm nhà chính chủ đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn có thể tham khảo gói “tin chính chủ” của website nguonnhachinhchu.vn đã qua kiểm duyệt, 100% do chính chủ rao bán. Áp dụng công nghệ 4.0 và bigdata chọn lọc và phân loại được những Bất động sản chính chủ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác và đầy đủ nhất. Sử dụng kho tin chính chủ, cơ hội tiếp cận mua nhà chính chủ của bạn sẽ cao hơn thậm chí bạn có thể tự mua mà không cần qua môi giới. Để biết thêm thông tin chi tiết về kho tin nhà chính chủ bạn có thể tham khảo thêm https://nguonnhachinhchu.vn/.